Tưng bừng tung nóc với bộ ảnh khai xuân của hội chị em Câu lạc bộ nữ Doanh Nhân Gò Vấp

0
155

Đầu năm mới, nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra như các hoạt động kết nối đầu năm của các doanh nghiệp, khai xuân chúc tết tại các doanh nghiệp, cafe doanh nhân. Trong đó, các chị em Nữ của CLB Doanh Nhân Gò Vấp khai xuân với bộ ảnh cực kỳ phá cách, tràn đầy năng lượng.

Dưới đây chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh có 102 của hội chị em CLB Nữ Doanh Nhân Gò Vấp :

“Tháng giêng là tháng ăn chơi” – mấy chị em tranh thủ chơi trước rồi tính

Buổi hội ngộ đầu năm với sự góp mặt của các chị đẹp: Ms. Lê Thu – TGĐ Sao Star Media; Ms. Tố Oanh – CEO Công Ty Thanh Dung chuyên đồng phục, balo túi xách; Ms Hoà – CEO Công Ty Yến Sào Hoà Lê; Ms. Thanh Thuỷ – Chủ Nhà Hàng Hai Châu; Ms. Lan Anh – Chủ các nhà kho, kho bãi xe,…; Ms Trang – Mỹ phẩm thảo dược Moon Hair; Ms. Ánh – Chủ Đầu Tư Kinh Doanh BĐS; Ms. Tâm – Bảo Hiểm Chubb cùng các chị đẹp khác của hội Doanh Nghiệp và CLB Nữ Doanh Nhân Gò Vấp.

Thay vì phong cách “dịu dàng sắc xuân” như mọi năm, hội chị em năm nay chọn phá cách với mục đích để lại dấu ấn riêng, không lẫn vào đâu được; vừa truyền thống lại vừa hiện đại.

Cũng áo dài “thướt tha” mà áo dài của mấy chị em với phong cách lạ lắm

Mọi người khai xuân quần là áo lụa, khai bút, trồng cây; Còn hội chị em nhà này  kéo nhau bầu cua đầu năm mong một năm làm ăn tiền vô như nước

Sẵn sàng cho một năm mới quẩy tới nóc, đánh đâu thắng đó

Vầy đủ dịu dàng nữ tính chưa mấy chị 

Vào những ngày đầu tiên của năm Giáp Thìn năm 2024, chị em hội Doanh Nghiệp và CLB Nữ Doanh Nhân Gò Vấp xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và một năm mới An khang – Thịnh vượng!

Ngày khai xuân cũng là ngày khởi đầu cho những dự định, kế hoạch trong năm mới Giáp Thìn 2024. Hy vọng, Saostar Media sẽ luôn là đối tác đồng hành cùng Quý khách hàng nhiều hơn nữa trong năm mới!

Trên đây là Khai xuân của hội chị em Doanh Nhân Gò Vấp, còn chỗ bạn thì sao? Hãy cùng nhau chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc đầu năm nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here