Anh Đào – Nhà kiến tạo ra hàng ngàn thủ lĩnh

0
1138

Lớn lên với ruộng đồng thẳng cánh, liều lĩnh kí đơn xin nghỉ việc để chuyển hướng kinh doanh, tạo dựng sự nghiệp với thu nhập lên đến 600 triệu/tháng.

Biến áp lực thành thu nhập

Phan Thị Anh Đào có kinh nghiệm 4 năm thực chiến xây dựng hệ thống giờ đội nhóm hơn 8000 thành viên (con số tăng dần mỗi ngày). Cô chính là người sáng lập ra gruop thiết kế cuộc đời kiến tạo tương lai và nhà kiến tạo ra hàng ngàn thũ lĩnh kinh doanh ngũ cốc dinh dưỡng BEONE thành công và cũng là người truyền cảm hứng cho các mẹ bỉm sữa kinh doanh online.

Anh Đào là một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc của hệ thống LP natural beauty có tầm ảnh hưởng đến hệ thống BEONE. Cô đã giúp đội nhóm mua được đất, xây nhà, mua ôtô… có thu nhập ổn định từ 10-600 triệu đồng/1tháng và đặc biệt họ thay đổi tư duy, nâng cao tiêu chuẩn sống và chất lượng sống. Trong 6 tháng đầu năm 2020, hệ thống Anh Đào chạy được 135.000 hộp ngũ cốc dinh dưỡng BEONE, được tặng 9 tấm vé đi du lịch tại Phú Quốc từ công ty LP và 1 cây 3 chỉ 5 phân vàng từ giám đốc kinh doanh Minh Trang.

Vốn được gia đình định hướng cho học ngành y, vừa ra trường, Anh Đào nhanh chóng nộp hồ sơ vào làm tại bệnh viện tỉnh nhưng phải kèm theo số tiền lớn lên tới hàng trăm triệu. Không đủ điều kiện kinh tế để xin việc, cũng không biết bao giờ mới hồi được vốn nên Đào về quê xin việc tại trường Tiểu học, được nhận vào với nhiệm vụ Cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe học sinh trường học kiêm nhân viên văn phòng, công việc lúc rảnh lúc bận thất thường. Cô gắn bó với công việc này được 6 năm, mức lương 2,5 triệu/ tháng.

Năm 2013, Anh Đào lấy chồng và sinh con sau 2 năm kết hôn. Chồng cô là bộ đội, trước khi có con thì lương của 2 vợ chồng đủ ăn, đủ tiêu nhưng khi sinh con Đào bắt đầu thấy áp lực về kinh tế, thu nhập khi ấy chỉ đủ bỉm sữa cho con nhưng tương lai thì không thể dành dụm để xây nhà.

“Tình cờ tôi lướt Facebook thấy 2 câu nói: “Phi thương bất phú”, “Nếu bạn không xây dựng ước mơ cho mình, người khác sẽ thuê bạn về xây dựng ước mơ cho họ”. Vì 2 câu nói này, vì tương lai của con, vì áp lực kinh tế mà tôi có bước rẽ sang kinh doanh”. – Anh Đào bộc bạch.

Liều lĩnh để đón nhận thành công

Cuối tháng 2/2017, Anh Đào bắt đầu kinh doanh và đầu tháng 10/2017 cô viết đơn nghỉ việc tại trường tiểu học để tập trung cho việc kinh doanh. “Khi tôi đặt bút viết đơn nghỉ việc, gia đình còn nói “Con suy nghĩ cho kỹ, xã hội cười rồi bảo có công việc đàng hoàng ổn định không làm lại đi chọn bán hàng online, nghề bấp bênh” khiến tôi cũng lo lắng nhưng vẫn quyết tâm thay đổi tương lai”. – Anh Đào tâm sự.

Khi biết được sự lựa chọn của Đào, một số người cũng chúc mừng vì cô dám chọn cái mà nhiều người không dám chọn. Thay đổi môi trường làm việc, bản thân Đào nhận thấy mình năng động hơn, tích cực hơn, thấy cuộc sống giá trị hơn và đặc biệt làm chủ được thời gian và cuộc sống của chính mình.

Hằng ngày, hệ thống của Đào nhận về rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Ban đầu, mọi người đều khen ngợi về sản phẩm ngũ cốc BEONE giúp tăng cân, tăng cường sức đề kháng, tăng cơ tốt cho các bạn tập gym, trị dứt điểm chứng biếng ăn, táo bón, dùng tốt cho mẹ bầu, mẹ bỉm thiếu sữa cho con bú, tim mạch…

Sau này, khi sản phẩm ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận thì hệ thống còn nhận được nhiều phản hồi tích cực như: người bị tiểu đường cao uống ngũ cốc về đường về chỉ số ổn định (cụ thể ba và cô của Anh Đào, ba của bạn cô và nhiều khách hàng trong hệ thống), uống ngũ cốc giảm đau bụng kinh, người bị gãy xương uống ngũ cốc nhanh liền, thoái hoá xương khớp, trào ngược thực quản, dạ dày, gan nhiễm mỡ…. đều phản hồi về cực hiệu quả. Đúng chuẩn sản phẩm quốc dân như khách hàng hay gọi.

Với Anh Đào, chính đam mê đã dẫn lối cô xây dựng sự nghiệp hùng mạnh như hôm nay. “Càng làm tôi càng muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng.” – Anh Đào nói. Yếu tố quan trọng nhất để Anh Đào thành công như hiện tại còn dựa vào chất lượng sản phẩm, nếu không có sản phẩm chất lượng sẽ không có cô của ngày hôm nay và không có hệ thống Phan Thị Anh Đào hùng hậu với diện khách hàng cực kỳ rộng, từ trẻ trên 6 tháng đến người già đều sử dụng được. Hơn hết, hệ thống luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Anh Đầo, vì vậy cô càng phải nỗ lực nhiều hơn để giúp họ thành công.

Bạn đồng hành là lợi thế để phát triển

Anh Đào luôn cảm thấy mình rất may mắn khi chọn đúng sản phẩm để trao giá trị tới cộng đồng Việt. “Hồi mới bắt đầu, tôi kinh doanh rất nhiều sản phẩm nhưng để giúp tôi tạo ra một cộng đồng như hôm nay phải nhờ ngũ cốc dinh dưỡng BEONE và hiện tại tôi chỉ cống hiến cho BEONE”. – Anh Đào chia sẻ.

Để có một Anh Đào thành công như ngày hôm nay, cô luôn thầm cảm ơn CEO Linh Phạm – người boss hội tụ tâm – tầm – tài đã tạo ra dòng sản phẩm quá tuyệt vời để giúp cho 25.000 mẹ bỉm sữa làm chủ được cuộc sống mình khẳng định được giá trị của mình trong gia đình và xã hội. Cái may mắn quan trọng của Đào có lẽ là gặp đúng người dẫn đường – Giám đốc kinh doanh Minh Minh Trang, người boss tuyệt vời, thông minh, nhạy bén, người dẫn đường tuyệt vời nhất của cả hệ thống BEONE 25.000 người và là người cô biết ơn suốt đời. “Tôi nghĩ giữa tôi và Boss có sợi dây nhân duyên nên mới hợp tác và đồng hành cùng nhau 4 năm nay”. – Anh Đào chia sẻ thêm. Cô cũng không quên cảm ơn toàn bộ hệ thống đã luôn tin tưởng, “Các bạn chính là những mảnh ghép tuyệt vời của hệ thống Phan Thị Anh Đào”.

Ngày 12/7, Anh Đào đã tổ chức họp ban lãnh đạo hệ thống Phan Thị Anh Đào với mục tiêu giúp triệu triệu khách hàng biết đến ngũ cốc BEONE và được sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng BEONE. Mục tiêu thứ hai xây dựng nên hệ thống Phan Thị Anh Đào hùng mạnh hơn nữa để góp phần tạo nên một thương hiệu huyền thoại BEONE.

Vì một thế giới phụ nữ làm chủ tài chính – Sống hạnh phúc và có một cuộc sống đáng sống; Anh Đào chia sẻ, trong tương lai gần, cô sẽ lên kế hoạch tìm tham gia các khoá học phát triển bản thân để giúp hệ thống phát triển và bùng nổ toàn diện, giúp các bà mẹ bỉm trên toàn quốc làm chủ cuộc sống và thu nhập. Hàng tuần duy trì tổ chức đào tạo bán hàng giúp hệ thống bán được hàng 2 lần/ tuần. Hàng tháng mở khoá đào tạo xây dựng hệ thống cho hội mẹ bỉm sữa. Tháng 11 sắp tới sẽ tổ chức sự kiện dành cho hệ thống Phan Thị Anh Đào.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here