BDS Holding LLC cùng Big Group phát triển nền tảng số hóa bất động sản tại Việt Nam

0
695

Việc hợp tác này nhằm mở cánh cửa kết nối thị trường Việt Nam đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư quốc tế, hướng đến một tương lai rộng mở hơn cho lĩnh vực bất động sản trong nước.

BDS Holding LLC và Big Group ký kết hợp tác vào tháng 01/2021 để triển khai dự án BDS Invest – nền tảng 4.0 kết nối nhà đầu tư, chủ dự án và nhà môi giới bất động sản, cho phép thực hiện giao dịch đầu tư, mua bán, cho thuê và môi giới một cách an toàn và minh bạch với chi phí thấp nhờ vào việc ứng dụng công nghệ blockchain.

Nền tảng cho phép chủ dự án niêm yết các dự án của mình trên danh mục đầu tư của hệ thống, từ đó nhà đầu tư có thế chọn lựa và rót vốn vào để nhận được các lợi ích do chủ dự án chi trả như lãi suất cố định, cổ tức hoặc quyền được chuyển đổi khoản đầu tư thành bất động sản thực tế. Các dự án được chia thành những khoản đầu tư nhỏ, cho phép nhà đầu tư linh hoạt nguồn vốn, hạn chế rủi ro và hỗ trợ chủ dự án huy động vốn một cách nhanh chóng với chi phí thấp.

BDS Invest cũng cung cấp nền tảng môi giới hiện đại, sử dụng công nghệ tiếp thị liên kế minh bạch và tự động nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của nhà môi giới. Thông tin được lưu trữ chính xác và không thể can thiệp, giao dịch được thực hiện trên hệ thống internet, nhờ đó nhà môi giới có thể nhận được hoa hồng tức thì, không bị cắt kèo hoặc gian lận như môi giới truyền thống. Thêm vào đó, nền tảng cũng sẽ cung cấp nhiều tính năng tiện dụng khác như thuê và cho thuê nhà trực tuyến, các khóa học đầu tư, E-voucher giảm giá sử dụng tiện ích trong hệ thống cũng như các dịch vụ tài chính.

Cốt lõi của hệ sinh thái BDS là token BDS, token tiện ích được sử dụng như công cụ đầu tư, phương tiện thanh toán và điểm thưởng trong và ngoài hệ thống. Đợt mở bán token lần đầu theo mô hình Digital Initial Private Offering (DIPO) thuộc sở hữu độc quyền của công ty Fintech có trụ sở tại Delaware là LiveTrade Ltd. đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng đầu tư bất động sản, thu về hơn 2,5 triệu đô la chỉ trong hai ngày. Số tiền thu được từ đợt mở bán được sử dụng để tiến hành những bước đầu tiên trên lộ trình là phát triển nền tảng ứng dụng và thiết lập các văn phòng đại diện tại Việt Nam. Các nhà đầu tư token đặt cược vào tương lai của một hệ sinh thái thông minh nơi mọi người đều có thể chạm tay vào bất động sản và một cộng đồng thịnh vượng bền vững dài hạn.

Văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/03/2021, đánh dấu cột mốc đầu tiên trên hành trình mở rộng hoạt động của BDS tại Việt Nam. Hiện văn phòng đại diện Hà Nội cũng đang được xây dựng và sẽ được khai trương trong tháng Tư tới.

Nền tảng BDS Invest sẽ ra mắt trong tháng 03/2021 với các tính năng chính như farming pool để đầu tư bất động sản, giao dịch token P2P và quy đổi cũng như môi giới 4.0. Các tính năng khác sẽ dần được bổ sung trong các đợt cập nhật để hoàn thiện hệ sinh thái đa năng BDS Invest.

Tầm nhìn của BDS Invest là trở thành nền tảng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain để cách mạng hóa ngành bất động sản theo xu hướng 4.0.

Mục tiêu hai năm tới của dự án bao gồm phát triển ứng dụng và hệ thống văn phòng, mở rộng cộng đồng đầu tư, tăng cường kết nối và niêm yết thêm nhiều dự án, và quan trọng nhất là niêm yết token BDS lên các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây