Công ty luật quốc tế DPI LAW với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp

0
232

Luật pháp là thứ giúp con người có thể phát triển bình đẳng và ổn định nhất tuy nhiên để hiểu hết các quy định trong hệ thống luật Việt Nam, là một điều vô cùng khó khăn đối với những người chưa từng tiếp xúc với nó. Chính vì vậy, dịch vụ luật có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp thông tin và giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trên mọi lĩnh vực. Công ty Luật quốc tế DPI LAW thành lập từ năm 2017, qua thời gian hoạt động lâu dài đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm với mục tiêu trở thành đơn vị pháp lý hàng đầu giúp ích cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại công ty Luật quốc tế DPI LAW

Bên cạnh hoạt động tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp DPI LAW còn đa dạng hóa trên nhiều lĩnh vực dịch vụ như:

  • Đăng ký giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm cho các ngành nghề, lĩnh vực liên quan ngành thực phẩm, ăn uống, sản xuất
  • Công bố chất lượng sản phẩm trước khi doanh nghiệp đưa ra thị trường tiêu thụ sao cho phù hợp quy định pháp luật Việt Nam
  • Đăng ký bảo hộ thương hiệu – Bản quyền cho Logo, Nhãn hàng, Bao bì
  • Đăng ký mã số mã vạch, mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm QrCode
  • Đăng ký các loại giấy phép con: Đăng ký giấy phép kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép kinh doanh rượu, Giấy phép kinh doanh thuốc lá, xăng dầu, ..
  • Đăng ký giấy phép quảng cáo Báo chí, truyền hình, Mạng internet, Pano, Poster, tờ rơi, hội nghị hội thảo
  • Tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001, HACCP, GMP, FSSC, VietGap, Global GAP…
  • Cung cấp tem chống hàng giả do TT-TLNV Bộ Công An sản xuất

Đội ngũ luật sư của công ty Luật quốc tế DPI LAW

DPI LAW hoạt động trên lĩnh vực pháp lý nhiều năm với sự tin tưởng của khách hàng. Điều làm nên độ uy tín của công ty trong suốt những năm qua đó là nhờ vào đội ngũ luật sư.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ luật sư tại DPI LAW đều là những luật sư được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trực tiếp cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tận tâm: Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ luật sư của DPI LAW luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp đang gặp phải. 

Tác phong làm việc: Điều là những lực lượng trẻ trung, năng động nên tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhạy bén nắm bắt kịp thời các quy định pháp luật mới nhất, đảm bảo thời hạn quy định.

Trách nhiệm: Là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, đến với DPI LAW các công việc của bạn sẽ được hoàn thành một cách chính xác, đúng thời gian quy định và đảm bảo bảo mật tuyệt đối những thông tin mà bạn đã cung cấp.

Công ty Luật quốc tế DPI LAW là đơn vị pháp lý uy tín hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng những vấn đề pháp lý phát sinh một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác. Tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ chất lượng cho sự phát triển bền vững, lâu dài của doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here