Cường Gia Lai chàng trai “ăn chơi” cho đến ông chủ Thanh Thảo Dược

0
1584

Theo dõi Cường Gia Lai từ khi anh ấy còn là một chàng trai “ ăn chơi” thời gian ở quán bar còn nhiều hơn ở nhà. Cho đến nay đã xây dựng một thương hiệu riêng của mình mang tên Thanh Thảo Dược

Được biết trước khi ra thương hiệu của anh là người đầu tiên đưa sản phẩm đông y trị mụn này đến với người tiêu dùng. Là một “ ông trùm” với dòng sản phẩm trị mụn cho các thương hiệu.

Cường Gia Lai tên thật là Nguyễn Duy Cường, từ những ngày đầu bắt đầu khởi nghiệp cho đến ngày tạo dựng một thương hiệu có tầm như ngày hôm nay, Cường Gia Lai đã nổ lực hết mình để bắt đầu lại từ bàn tay trắng của mình.

Tự tin, bản lĩnh thách thức khó khăn

Ngay từ khi phát triển sự nghiệp, Cường Gia Lai đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, mà chứng minh vị thế mình.

Sau những cạnh tranh khóc liệt của thị truờng rất nhiều cám dỗ về lợi ích kinh tế để phát triển công ty làm giàu cho bản thân, nhiều thương hiệu vì lợi nhuận mà quên đi cái tiền đề của mỗi thương hiệu đặc ra. Thương hiệu ra mắt hơn 2 năm nhưng luôn được nhiều khách hàng quan tâm, vì sự hiệu quả của thương hiệu chuyên đặc trị mụn. Khi còn có thương hiệu dùng tên giống nhau để đánh lừa khách hàng, Cường Gia Lai đã tự tạo nên 1 thương hiệu Thanh thảo dược được khách hàng ưa chuộng và chọn là nơi gửi gắm.

Một ông chủ có tâm và có tầm

Nhiều người thắc mắc tại sao Cường Gia Lai có thể trở thành người dẫn đầu đầy uy tín và bản lĩnh, nhận được sự kính trọng các nhân viên . Tuy nhiên, với Cường Gia Lai đó đơn giản chỉ là sự lắng nghe. Anh lắng nghe từng câu chuyện của những thành viên tháo gỡ từng nút thắt của họ. Gác bỏ hình ảnh của một ông chủ, anh gần gũi, tâm sự và chân thật đến mức các thành viên tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.

Từ việc nuôi dưỡng khát khao, nới rộng giới hạn của bản thân, tầm nhìn của người dẫn đầu to lớn đến đâu? Đối với anh là một người đứng đầu luôn ở trạng thái cô đơn, là người đứng mũi chịu sào. Phải chấp nhận thách thức những lối mòn cũ. Và đó là lí do những nhà lãnh đạo, người đủ dũng cảm để nhìn xa trông rộng, biết vượt lên những sự chê cười nhạo hoài nghi ban đầu, để tạo ra thành quả và được tôn vinh

Người đàn ông giàu tình cảm

Anh luôn thấu cảm và đặt mình vào tình huống của người khác để giao tiếp, thương lượng và đàm phán. Lắng nghe đồng đội của mình trước khi lên tiếng yêu cầu hoặc nhận xét.

Ở cương vị là một người đứng đầu doanh nghiệp hơn ai hết Cường Gia Lai luôn duy trì tư duy tích cực để hồi đáp thử thách một cách bình thản và hiệu quả: Nhìn thẳng vào tình huống, nhận ra những gì mình có thể kiểm soát, nhận diện những gì không thể kiểm soát, tập trung thời gian và năng lượng vào những gì có thể kiểm soát, chấp nhận và trau dồi những kỹ năng để có thể chủ động ứng phó với những gì không thể kiểm soát.

Cường Gia Lai luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho những cộng sự của mình. Là con có hiếu, người chồng, người cha và là CEO của doanh nghiệp nhưng anh vẫn luôn chu toàn mọi thứ. Với những gì anh đã làm được minh chứng cho mọi người thấy rằng “Trên một con dốc cao thì bạn sẽ bị chi phối bởi sự mỏi mệt của đôi chân, sức cản của gió và những chiếc xe chạy với vận tốc rất nhanh. Cách duy nhất bạn có thể vượt qua nó đó là ngẫm nghĩ về cái đích bạn muốn hướng đến khi nghĩ đến đó bạn có thể vững tâm và đi một cách nhanh nhất, đôi khi sự im lặng ngắn ngủi không phải là chịu thua mà chính im lặng là để đi lên dốc một cách nhanh nhất mà thôi”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here