HANAGOLD – TIỆM KIM HOÀN 4.0 RA MẮT TẠI SỰ KIỆN TECHFEST 2020 HÀ NỘI

0
1872

Ngày 27/11 – 29/11/2020, HanaGold tham dự sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest Vietnam 2020 với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá”

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức. Đồng thời, đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

(Hana Ngô – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành HanaGold tại sự kiện TechFest)

Đến với TechFest lần này, HanaGold tham gia với tư cách là một Startup. Tại đây, HanaGold đem đến một mô hình kinh doanh mới lạ và rất thú vị, là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong ngành kim hoàn.  HanaGold là nền tảng kết nối tiệm kim hoàn và người đi mua vàng, tại đó người dùng có thể chọn lựa mẫu mã trang sức, mua vàng online và nhận vàng offline tại hệ thống kim hoàn liên kết trên toàn quốc. Bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và kinh doanh lĩnh vực kim hoàn, HanaGold cho phép khách hàng có thể mua tích lũy vàng tới từng đơn vị vàng nhỏ nhất như zem, ly, phân phù hợp với nhu cầu làm tài sản tích trữ, cho tặng hoặc đầu tư. Với HanaGold, ai cũng có thể mua vàng dễ dàng ngay cả với thu nhập thấp và rất thấp.

(Khách tham quan gian hàng và tham gia quét mã QR mở tài khoản)

Tại sự kiện, HanaGold cũng đã thu hút hàng trăm lượt đối tác khách hàng, nhà đầu tư ghé thăm gian hàng. Đã có 125 khách hàng tham gia quét mã QR đăng kí tài khoản và nhận tặng thưởng 0.005 chỉ vàng cho mỗi tài khoản đăng kí.

HanaGold tạo bước đi khác biệt bằng cách đưa công nghệ vào kinh doanh làm nền tảng thúc đẩy sự tiện lợi hơn trong mua bán vàng. Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản và mua vàng, mỗi ngày có thể mua 1 ly, 2 ly, 1 phân, 2 phân vàng…. nghĩa là chỉ với 100,000 đồng, khách hàng vẫn có thể sở hữu vàng nhanh chóng. Bất cứ ai tham gia có thể mua vàng và trang sức từ HanaGold và bán lại cho HanaGold bất kì lúc nào.

HanaGold xây dựng nền tảng công nghệ với đầy đủ những tính năng hỗ trợ và thúc đẩy phát triển nhanh chóng:

  • Website: Nơi cho thấy những thông tin về thị trường vàng Việt Nam và thế giới, giá vàng được công khai 24/24 giúp khách hàng chủ động được quyết định mua bán và đầu tư. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm ngay trên website và thanh toán dễ dàng qua phương thức thanh toán trực tuyến qua ngân hàng và ví điện tử. Theo đó, khách hàng sẽ nhận vàng tại bất kỳ đâu trong hệ thống tiệm vàng liên kết trên toàn quốc.
  • Mobile App: Công cụ quản lý nhanh gọn các giao dịch và thông tin tài khoản, trên đó khách hàng có thể sử dụng chức năng mua vàng và thanh toán nhanh chóng. Hơn thế nữa, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ mua vàng tích lũy, cho thuê trang sức, cầm đồ (trang sức), tạo voucher vàng cho tặng và tham gia hợp tác kinh doanh để đem lại lợi nhuận.

Một thế mạnh của HanaGold nữa đó chính là nền tảng kết nối. HanaGold sẽ là nền tảng kết nối hơn 13,000 tiệm kim hoàn truyền thống trên toàn quốc tạo thành một hệ thống vững mạnh, đem lại nhiều giá trị cho người yêu thích sử dụng và đầu tư vàng. Bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 HanaGold tạo được sức mạnh của sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng mua online tại hệ thống HanaGold và chọn điểm nhận vàng theo đúng mẫu mã, chất lượng và giá cả như đã cam kết. Khách hàng được quyền lựa chọn địa điểm showroom HanaGold hoặc tiệm vàng liên kết gần nhất để nhận vàng.

                                   (Gian hàng trưng bày sản phẩm HanaGold)

HanaGold giúp cho việc mua và bán vàng, trang sức, nữ trang nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bằng cách chia nhỏ định lượng của vàng như zem, ly, phân, khách hàng có thể mua tích lũy dần mỗi ngày để sở hữu món trang sức yêu thích. Đồng thời cũng tạo nên thói quen tiết kiệm và đầu tư vào tài sản có giá trị bất biến theo thời gian.

Với HanaGold, khách hàng có thể quản lý và sử dụng tài sản một cách có hiệu quả và linh hoạt theo cách riêng. Trong tương lai sắp tới, HanaGold được dự đoán sẽ là một “ngôi sao sáng” trong ngành kim hoàn tại Việt Nam.

         Tìm hiểu thêm về HanaGold tại:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here