Mua Hàng Nhật ship về Việt Nam Mất Thời Gian Bao Lâu ?

0
1120
Mua Hàng Nhật ship về Việt Nam Mất Thời Gian Bao Lâu ?

Thời gian mua hang nhat ship ve viet nam ngoài phụ thuộc vào yếu tố như yêu cầu mặt hàng đặt mua của bạn là gì, thời gian vận chuyển và ship hàng trong bao lâu, thì các thủ tục từ khi mua tới khi nhận hàng cũng cần phải có khi bạn mua hàng tại Nhật.

Nếu bạn tự đặt mua hàng với các mặt hàng được hỗ trợ ship về Việt Nam thì bạn có thể nhận được hàng sau khoảng 1 tháng. Còn đối với các mặt hàng chưa hỗ trợ ship về Việt Nam thì bạn cần theo dõi lịch trình giao hàng của người bán và thời gian thực hiện các thủ tục thông quan, hải quan khi chuyển hàng về Việt Nam.

Mua Hàng Nhật ship về Việt Nam Mất Thời Gian Bao Lâu ?

Lựa chọn mua hang nhat ship ve viet nam thông qua đơn vị trung gian

Nếu như bạn mua hang nhat ship ve viet nam thông qua một đơn vị trung gian thì bạn chỉ cần cập nhật trạng thái đơn hàng qua các ứng dụng của đơn vị đó. Thời gian giao hàng tại đơn vị đó sẽ được phân chia thành các giai đoạn như sau:

  • Thời gian cho tất cả các mặt hàng mua  Nhật đều cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản. Các đơn vị mua hộ hàng Nhật sẽ có chi nhánh tại đất nước này và chịu trách nhiệm nhận hàng. Thời gian ship hàng trong nội địa Nhật sẽ dao động trong khoảng từ 3-5 ngày. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp người bán giao hàng chậm so với quy định thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.
  • Thời gian đơn hàng được cập nhật mã và dự kiến ngày về | Sau khi đơn vị mua hộ hàng tiến hành thanh toán thành công cho đơn hàng, bạn sẽ nhận được mã Tracking Number và thời gian giao hàng dự kiến về Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng để tra cứu, định vị đơn hàng để theo dõi biết được chính xác ngày giao hàng tại Việt Nam với mã Tracking number này.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam sẽ khoảng từ 5-7 ngày, hoặc mười mấy ngày tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, bạn cần đợi thêm khoảng 1 ngày để đơn vị thực hiện các thủ tục thông quan.
  • Khi hàng hóa về đến Việt Nam, tùy vào tỉnh thành bạn đang sinh sống sẽ lại có thời gian ship hàng khác nhau và khoảng từ 1-3 ngày.

Mua Hàng Nhật ship về Việt Nam Mất Thời Gian Bao Lâu ?

Thời gian mua hang nhat ship ve viet nam nhanh chóng tại WESO.VN

Mua hang nhat ship ve viet nam về Việt Nam do weso.vn đảm nhận được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Thời gian vận chuyển nhanh bởi đơn vị luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn đẩy hàng hóa của quý khách cập kho tại Nhật nhanh nhất.

Đến với mua hang nhat ship ve viet nam về Việt Nam tại Weso, khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt. Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp. Nếu phần lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai báo giá và đóng phí bảo hiểm hàng hóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here