PNJ WATCH từng bước chinh phục thị trường đồng hồ, mắt kính chính hãng tại Việt Nam

0
452

Từng bước khẳng định giá trị lâu dài trong mảng kinh doanh đồng hồ, mắt kính, PNJ Watch cam kết hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm mua tại đây đều được bảo hành toàn cầu theo chính sách của hãng.

PNJ Watch chính thức thành lập với chiến lược trở thành nhà bán lẻ tiên phong trong việc nâng tầm trải nghiệm mua sắm đồng hồ cho khách hàng – từ không gian cửa hàng đến cách trưng bày hàng hóa, tư vấn sản phẩm và đặc biệt là trải nghiệm Omni hoàn hảo.

Chỉ sau một thời gian ra mắt, PNJ Watch đã tạo được chỗ đứng trên thị trường bởi các ưu điểm: không gian mua sắm hiện đại và tinh tế; được tư vấn phong cách bởi các Style Advisor; cũng như mang lại nhiều sự lựa chọn với hơn 22 thương hiệu đồng hồ, mắt kính với đa mức giá, đa phong cách, dành cho mọi đối tượng và cập nhật xu hướng mới nhất về màu sắc, thiết kế, chất liệu.

Bên cạnh đó, PNJ Watch là đối tác phân phối các thương hiệu nổi tiếng khác: Longines, Gucci, Tissot, Citizen, Michael Kors, Fossil…

Hiện nay, các showroom tại PNJ Watch quy tụ hơn 1.000 mẫu đồng hồ từ hơn 22 thương hiệu nổi tiếng thế giới. PNJ Watch hiện là đối tác phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới như Longines, Gucci, Tissot, Citizen, Michael Kors… và các hãng đồng hồ độc quyền từ Thuỵ Sỹ và Italy như Anonimo, Silvana, Jowissa và Lancaster. Đáng chú ý hơn, PNJ Watch khẳng định chất lượng vượt trội qua chính sách bảo hành với thời gian dài nhất thị trường lên đến 10 năm với các thương hiệu độc quyền, cùng quy trình sửa chữa 22 bước theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sỹ.

Các thương hiệu đồng hồ độc quyền chỉ có tại PNJ Watch: Anonimo, Silvana, Jowissa, Lancaster

Hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ đồng hồ chính hãng uy tín và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, PNJ Watch đang không ngừng mở rộng và phát triển để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trong tháng 7/2019, PNJ Watch triển khai chương trình Forever 18, ưu đãi 18% thay cho lời cảm ơn đến khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng khi mua đồng hồ, mắt kính từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Thuỵ Sỹ, Italy tại đây.

Chương trình sẽ diễn ra mỗi tháng trong năm, áp dụng khi mua sắm tại hệ thống PNJ Watch trên toàn quốc hoặc mua Online tại https://pnjwatch.com.vn/khuyen-mai/forever-18

Kim Tình( Theo Nhịp Sống Kinh Tế)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây