Sabay Office – Văn phòng ảo uy tín, giá rẻ tại TP. HCM

0
263

Môi trường kinh doanh Việt Nam ngày càng có nhiều không gian phát triển tạo điều kiện cho những cá nhân, tập thể trẻ xây dựng ước mơ khởi nghiệp cho mình, tuy nhiên khi mới thành lập khả năng tài chính còn hạn hẹp, việc lựa chọn địa chỉ làm việc cũng là một thách thức lớn, để giúp các họ có được sự khởi đầu mỹ mãn và vững chắc Sabay Office đã hình thành dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

Vì sao Sabay Office là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp?

Sabay Office được thành lập từ năm 2013, là thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường cho thuê văn phòng, luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ với tiêu chí cốt lõi “luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” khi đến với văn phòng ảo tại Sabay bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong suốt thời gian gần 10 năm gây dựng tiếng tăm trên thị trường, ngoài chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý thì Sabay Office còn có một đội ngũ tư vấn viên, nhân viên hành chính văn phòng làm việc tận tâm, sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng phát triển.

Ngoài ra, văn phòng ảo tại Sabay Office còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi đến với Sabay Office chỉ với 299.000 đồng/tháng bạn đã có ngay một văn phòng làm việc có vị trí đẹp, với mức giá ưu đãi trên bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc tuyển dụng và hoạt động duy trì doanh nghiệp. Đối với việc thiết kế, sửa chữa mua sắm các thiết bị trong phòng cũng không tốn bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí  những trang thiết bị tại đây. 

Văn phòng có vị trí đẹp, hợp phong thủy 

Với vị trí tọa lạc gần sân bay sẽ thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, giao thương với khách hàng và các đối tác quốc tế, văn phòng được đặt tại các tòa nhà cao tầng hiện đại giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng thuận lợi. Ngoài ra, một địa chỉ giao dịch kinh doanh nằm ở vị trí “đẹp” góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong cảm nhận của đối tác, khách hàng.

Đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

Các trang thiết bị như bàn, ghế, máy móc phục vụ công việc, điều hòa, các trương trình bảo hiểm, các chế độ ưu đãi đều đầy đủ và được áp dụng. Không hề thua kém việc thuê văn phòng chính, văn phòng ảo hầu như có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng

Nếu bạn đang cần một đơn vị cho thuê văn phòng uy tín, giá rẻ để có cho mình một khởi đầu thuận lợi cho việc kinh doanh thì Sabay Office là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Ngoài dịch vụ văn phòng ảo Sabay Office còn cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công và phát triển bền vững!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here