SUNRAYSIA – Đơn vị cung cấp Nho khô cao cấp trên toàn quốc

0
204

Công ty TNHH Sunraysia (thành viên của công ty CT Vineyards) là một trong những công ty cung cấp các loại nho cao cấp trên thị trường. Công ty được thành lập từ ngày 20 tháng 11 năm 2019, có trụ sở chính tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu Công Nghiệp Thái Hòa, Long An có tổng diện tích lên đến 2.200 m2, tại đây các công đoạn nhập hàng, lưu kho và đóng gói được diễn ra với quy trình vô cùng chuyên nghiệp. Hàng hóa thành phẩm được lưu tại hệ thống 2 kho lạnh đạt chuẩn 0 độ C và phân phối đến các siêu thị trên toàn quốc.

Công ty có đội ngũ các kỹ sư trồng nho tâm huyết với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thực hành, sở hữu những phương pháp trồng nho tiên tiến, hiện đại cũng như các kỹ thuật chuyên biệt trong sản xuất nho khô nguyên cành tự nhiên.

Chất lượng nho khô tại công ty Sunraysia

Công ty Sunraysia được thành lập với sứ mệnh đưa đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm nho khô sạch – chất lượng – giá cả hợp lý. Chính vì thế luôn tuyển chọn những dòng nho ưu tú nhất từ những nông trường nổi tiếng tại thủ phủ các loại nho ở vùng đất Mildura, Merbein và Robinvale thuộc bang Victoria, Úc.

Công ty với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khu vực chế biến đạt chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt.

Sản phẩm nho khô tại Sunraysia được đóng gói vô cùng tỉ mỉ, chu đáo với hình ảnh, màu sắc độc đáo mang đến cho người dùng những sản phẩm sang trọng và cao cấp.

Đặc biệt, nho khô với quy trình chế biến chuyên nghiệp vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, độ chín mọng, có vị ngọt thanh mát, không gia vị, không ngọt gắt như nho sấy bình thường.

Sản phẩm nho khô tại công ty Sunraysia

  • Nho khô nguyên cành Crimson
  • Nho khô nguyên cành Thompson
  • Nho khô nguyên cành
  • Nho khô rời Crimson
  • Nho khô rời hỗn hợp
  • Nho khô rời Muscat
  • Nho khô rời Thompson
  • Nho khô Sunraysia
  • Nho khô Úc

Nho khô có giá trị dinh dưỡng cao, thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp vào dịp cuối năm. Nếu bạn cần tìm một đơn vị uy tín cung cấp những dòng nho khô chất lượng thì Sunraysia là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here