Phong việt ra mắt sàn thương mại điện tử Senzo hỗ trợ Doanh nghiệp bán hàng trực tuyến

0
1299

Khi nhu cầu của khách hàng trở nên đa dạng hoá thì yêu cầu trở nên gắt gao hơn chính là lúc các Doanh nghiệp cần chạy đua để phục vụ và đáp ứng. Để kinh doanh hiệu quả, thì Doanh nghiệp phải phủ sóng trên tất cả các kênh để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận hình thức bán hàng, chuyển sang các kênh bán hàng trực tuyến. Và Phong Việt ra mắt sàn thương mại điện tử Senzo hỗ trợ Doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Để trụ vững trên thị trường, các sàn liên tục đầu tư vào các chính sách mua bán, hỗ trợ người bán lẫn người mua. Vì vậy, các sàn thương mại điện tử trở thành kênh kinh doanh phổ biến hiện nay cho rất nhiều nhiều Doanh nghiệp và người kinh doanh tự do.

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử giúp Doanh nghiệp có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng. Các sàn thương mại điện tử luôn có các chương trình ưu đãi thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Từ đó, mua sắm trên các sàn thương mại điện tử dần trở thành thói quen của người tiêu dùng, lượt truy cập các website này rất lớn. Vì thế, Doanh nghiệp có thể tiếp cận với lượng lớn người tiêu dùng một cách miễn phí trên các website thương mại điện tử.

Sàn thương mại điện tử giúp Doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng.

-Hỗ trợ tích hợp vận chuyển và thanh toán, gia tăng tiện tích cho Doanh nghiệp

-Đăng ký gian hàng nhanh chóng và dễ dàng trên các sàn thương mại điện tử:

Thủ tục đăng ký bán hàng trên các sàn thương mại điện tử vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, vì các sàn tạo điều kiện tối đa cho bạn mở gian hàng. Các bước đăng ký chỉ bao gồm đăng ký và xác nhận thông tin của chủ shop.

Sàn thương mại điện tử hỗ trợ thúc đẩy cho Doanh nghiệp bán hàng

Theo khảo sát cho thấy Việt Nam có 63% người tiêu dùng sẽ tiếp tục mua sắm trực tuyến thường xuyên hơn. Chưa kể 35% số người được khảo sát dành nhiều thời gian hơn xem nội dung trực tuyến, 25% tăng các hoạt động mua sắm trực tuyến.

Nhìn ở một góc độ tích cực, dịch Covid-19 đã là một “cú hích” để đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số cho các nhà bán lẻ. Các nhà bán hàng trước đây vốn còn dè dặt với thương mại điện tử, thì trong giai đoạn qua đã sẵn sàng “lên sàn” để đón bắt hành vi mua sắm của người tiêu dùng thay đổi từ trực tiếp sang trực tuyến.

“Có cả những mặt hàng trước giờ người ta e ngại mua qua mạng thì giờ đã có thể bán trực tuyến, tức người mua tăng thêm nhu cầu, còn người bán thì tăng thêm dịch vụ, sàn thương mại điện tử thì đóng vai trò chất kết dính tốt để kết nối hai phía”, một chuyên gia trong lĩnh vực tiêu dùng nhận định.

Đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số của cho các nhà bán lẻ.

Người Việt ưu ái cho các sàn thương mại điện tử vì mang lại những giá trị thiết thực, ở đây bao gồm cả người tiêu dùng lẫn Doanh nghiệp bán hàng. Đối với người tiêu dùng, giá trị của món hàng là mối quan tâm lớn nhất, có thể kể đến gồm chất lượng sản phẩm, trải nghiệm mua sắm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giá trị cũng chính là mức chi phí cuối cùng được bỏ ra ở mức hợp lý. Khi thỏa mãn được những mong muốn này, khách hàng sẽ quay lại nhiều lần nữa và trở thành khách hàng trung thành.

Nắm bắt nhu cầu đó, bên cạnh các mức giảm giá trực tiếp lên sản phẩm, Senzo là một trong những sàn thương mại điện tử tập trung cải thiện các chính sách mua bán hàng. Đây cũng là cách thức thiết thực nhất giúp Doanh nghiệp bán hàng vừa và nhỏ, các thương hiệu tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, nhanh chóng tăng doanh số.

Senzo – Sàn TMĐT Vận Hành Và Phát Triển Bởi Phong Việt Group

Senzo là sàn TMĐT được phát triển bởi Phong Việt – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi am hiểu những gì tốt nhất cho việc triển khai marketing cho doanh nghiệp.

Với hệ thống giải pháp marketing online đa dạng. Phong Việt tự tin sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân có thể quảng bá thông tin sản phẩm của mình trên đa kênh. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất mà vẫn tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Senzo là sàn TMĐT được phát triển bởi Phong Việt.

Khi tính tiện ích và uy tín trở thành mối quan tâm của người tiêu dùng, thì việc triển khai hàng loạt các chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp của Senzo trong thời điểm này không chỉ khẳng định vị trí của chúng tôi, mà trên hết là phục vụ cho mục đích và tầm nhìn chúng tôi đang hướng đến là hỗ trợ các Doanh nghiệp bán hàng vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả trên Senzo.

Bên cạnh đó, với việc không ngừng nâng cao cơ sở hạ tầng công nghệ và logistics, lợi thế về chuỗi cung ứng, dịch vụ hậu cần và cơ sở hạ tầng hoàn thiện là các yếu tố chính yếu giúp phí giao hàng luôn duy trì ở mức thấp nhưng vẫn đảm bảo thời gian và chất lượng giao nhận chính là điểm mấu chốt giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm trên Senzo.

Sàn thương mại điện tử Senzo luôn nỗ lực để đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất, và đảm bảo tối ưu hóa mức chi phí vận hành để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng và nhà bán hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here