Sự Kiện Hội Tụ Hơn 150 KOLs – Doanh Nghiệp – Khách Mời tại TP.HCM Cực Hot Vào Cuối Năm Cuối Năm 2023

0
66
sự kiện year end party

Sự kiện độc đáo “Hội Tụ Hơn 100 KOLs tại TP.HCM” hứa hẹn mang đến một trải nghiệm không giới hạn và cực kỳ nổi bật cho cộng đồng KOLs và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong sự kiện Year End Party

Year end party-KOLs hội ngộ: Nơi quy tụ những gương mặt sáng giá của giới truyền thông mạng

Tối ngày 15 tháng 1 năm 2024, tại nhà hàng Luxury Palace, TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện “Year end party – KOLs hội ngộ” do công Phong Việt Group tổ chức và công ty Saostar Media thực hiện. Sự kiện quy tụ từ 100-150 Kols nổi tiếng tại Việt Nam, cùng nhiều chủ doanh nghiệp lớn. Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để kết nối, chia sẻ ý tưởng và xây dựng mối quan hệ chiến lược.

Đây là một sự kiện được mong chờ từ lâu của giới truyền thông mạng. Đây là dịp để các KOLs có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng, với không gian sang trọng, ấm cúng. Các KOLs cùng với các doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ khắp nơi sẽ được chào đón bằng những phần quà lưu niệm và được tham gia nhiều hoạt động thú vị. Trong đó, phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các KOLs là một trong những hoạt động được quan tâm nhất.

Tại đây, các KOLs đã chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi trong công việc của mình. Đồng thời, họ cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những bạn trẻ đang có ý định trở thành KOLs.

Bên cạnh đó, các KOLs cũng có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, trò chơi cùng nhau. Đây là dịp để họ có thể gắn kết với nhau hơn.

Sự kiện quy tụ dàn KOLs đình đám trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ sĩ, Beauty blogger, Fashion blogger, Food blogger, Travel blogger

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều chủ doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, Quảng cáo, Truyền thông, Giải trí

Sự kiện năm nay có sự đồng hành của các đơn vị truyền thông lớn như: Diễn Đàn Doanh Nhân, Vietshowbiz.vn, Goccongai.vn, Vinetech , Phụ nữ và Sức khoẻ, Doanh Nhân Kinh Tế, Cộng Đồng Sao Việt,…

Sự đồng hành của các đơn vị truyền thông lớn đã góp phần giúp sự kiện được lan tỏa rộng rãi đến công chúng. Thông qua các kênh truyền thông của các đơn vị này, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ.

Sự kiện được tổ chức với mục đích kết nối các KOLs với nhau, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ và tìm hiểu về các KOLs tiềm năng.

Trong khuôn khổ sự kiện, các KOLs đã có dịp tham gia các hoạt động như: Giao lưu, trò chuyện, kết nối với nhau, Check-in, chụp ảnh với các KOLs nổi tiếng, Dùng tiệc tại nhà hàng, Tham gia các trò chơi, mini-game vui nhộn.

Các doanh nghiệp cũng đã có dịp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến các KOLs.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Tên sự kiện: Year end party-KOLs hội ngộ
  • Thời gian: 17h00 đến 31h30, ngày 15 tháng 01 năm 2024
  • Địa điểm: Nhà hàng Luxury Palace, TP.HCM (171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh)
  • Đơn vị tổ chức: Công ty Phong Việt Group và công ty Saostar Media
  • Cùng các nhà tài trợ: Thành Đạt Food, Mỹ Phẩm NDK, Công ty truyền thông VNP, The Morin Farm, Trung tâm Bổ túc Lái Xe Thầy Nam, Sài Gòn Kết Nối, Phun Sương Hoàng Oanh

Sự kiện “Year end party-KOLs hội ngộ” là một sự kiện đáng nhớ đối với giới truyền thông mạng tại Việt Nam. Đây là dịp để các KOLs có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Hãy cùng đón chờ sự kiện của công ty Phong Việt Group và công ty Saostar Media!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here