The One Land Top Đại Lý Bán Hàng Dự Án Thủ Thiêm Zeit River

0
108

Dự án Thủ Thiêm Zeit River được định hình sẽ mang đến cho khách hàng thượng lưu cơ hội sở hữu những căn hộ hạng sang với nhiều giá trị đầu tư vượt trội. Với thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi, đây là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh mát bên sông Sài Gòn.

The One Land Top Đại Lý Bán Hàng Dự Án Thủ Thiêm Zeit River

Trong bối cảnh tầng lớp thượng lưu Sài thành vẫn luôn tìm kiếm không gian sống phù hợp với vị thế và cộng đồng của riêng mình tại “phố Đông” thì dự án căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River đang nhận được sự chú ý của thị trường.

Bên cạnh các ưu thế về vị trí chiến lược, kiến trúc độc đáo, thiết kế tinh tế và trải nghiệm độc bản mà không phải dự án nào cũng có thể có được, người mua căn hộ Thu Thiem Zeit River cũng được BIDV và Vietcombank hỗ trợ thanh toán linh hoạt với lộ trình rõ ràng trong vòng 24 tháng. Khép lại đợt mở bán đầu tiên, thông tin về các đợt mở bán tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tiềm năng.

The One Land Top Đại Lý Bán Hàng Dự Án Thủ Thiêm Zeit River

Trong khuôn khổ của sự kiện, chủ đầu tư cũng mở bán các sản phẩm đầu tiên là căn hộ 1-4 phòng ngủ trong tổng thể 300 căn gồm nhà phố, nhà phố thương mại, căn hộ hạng sang (1-4 phòng ngủ), căn hộ thông tầng (duplex), biệt thự trên không (penthouse). Kết quả sau vài giờ giao dịch, hơn 95% sản phẩm đã tìm được chủ nhân sở hữu.

Sự thành công của sự kiện mở bán cho thấy bất động sản Thủ Thiêm – khu vực cốt lõi cho sự phát triển của thành phố – vẫn có sức hấp dẫn với giới thượng lưu. Bên cạnh đó cũng chứng minh được Thu Thiem Zeit River là một dự án có tiềm lực.

The One Land Top Đại Lý Bán Hàng Dự Án Thủ Thiêm Zeit River

Theo báo cáo bất động sản quý III của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), nguồn cung mới căn hộ giảm 63,8% so với quý II và sẽ tiếp tục khan hiếm. Thị trường sẽ bước vào giai đoạn tái cân bằng trong khi người mua sẽ có sự chọn lọc kỹ các dự án dựa trên tiềm năng, sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư.

The One Land là đại lý top 1 trong đợt mở bán đầu tiên được nhiều khách hàng quan tâm, The One Land đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín.

The One Land Top Đại Lý Bán Hàng Dự Án Thủ Thiêm Zeit River

Chiến lược của The One Land là tập trung theo đuổi phân khúc bất động sản cao cấp, hạng sang và mới đây nhất là dòng bất động sản Hạng Sang khác ở Thủ Thiêm (dự án Thủ Thiêm Zeit River) và tiếp tục đồng hành cùng các chủ đầu tư uy tín của dự án Thủ Thiêm Zeit River trong đợt mở bán lần thứ 2 tiếp theo.

The One Land Top Đại Lý Bán Hàng Dự Án Thủ Thiêm Zeit River

The One Land tự hào là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất động sản. Với những tiêu chí chuẩn mực trong việc phân phối các sản phẩm Bất động sản, Chúng tôi luôn cùng đồng hành trở thành Top đại lý xuất sắc nhất của dự án Thủ Thiêm Zeit River.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here