CEO Hà Bảo Trân – Brighten Brand đồng hành cùng chương trình Kols Hội Ngộ 2023

0
115
Vào ngày 15/01/2024, Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí SaoStar và Phong Việt Group đã đồng tổ chức thành công sự kiện YEP với chủ đề ” Kols Hội Ngộ”. Chương trình rất vinh hạnh có sự đồng hành của Bà Hà Bảo Trân – CEO Brighten Brand. 
Bà Hà Bảo Trân – Cố vấn chương trình chụp ảnh cùng các vị khách quý Họ Hà Việt Nam
Được biết, trong chương trình “Kols Hội Ngộ” – Vinh danh KOls xuất sắc 2023 thì Bà Hà Bảo Trân – Ceo Brighten Brand còn giữ vai trò quan trọng là Cố Vấn Chương trình. 
Với vai trò Cố vấn chương trình, mở đầu Bà Hà Bảo Trân phát biểu chia sẻ chúc mừng sự kiện, chúc mừng đại biểu với sự nhiệt huyết và đầy năng lượng. Bà Chia sẻ những câu chuyện làm cho sự kiện hào hứng và đầy cảm xúc.
Bà Hà Bảo Trân – Cố Vấn Chương trình phát biểu
Bà Hà Bảo Trân chụp ảnh cùng Các anh chị Họ Hà Việt Nam
Chú Hà Văn Lợi – Chủ tịch kiêm TGĐ Công Ty Cơ Khí Thắng Lợi, Trưởng Văn Phòng Đại Diện Họ Hà Việt Nam tại TPHCM và Khu vực phía nam ( Chú mặc áo dài rất đẹp đứng ở giữa)

Trong chương trình, Saostar Media cùng với các đối tác và các vị khách quý, đồng lòng với cộng đồng Kols, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Với sự đóng góp to lớn của cộng đồng Kols, chương trình không quên bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những Kols nổi bật với những thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua.

Bà Hà Bảo Trân và BTC chụp ảnh Cùng Ông Vũ Văn Đoàn – Thượng Tá Cục Hải Quân Việt Nam

Bà Hà Bảo Trân đại diện BTC tặng hoa cho khách mời đặc biệt

Bà Hà Bảo Trân đại diện BTC tặng hoa cho khách mời đặc biệt

Bà Hà Bảo Trân đại diện BTC tặng hoa cho khách mời đặc biệt

Bà Hà Bảo Trân tăng hoa MC chương trình
Các bạn Kols vinh danh xuất sắc trong chương trình 

Trong chương trình, nhờ có sự cố vấn của Bà Hà Bảo Trân đã đã đồng hành, hỗ trợ cho sự kiện. Saostar Media trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Bà vì sự hỗ trợ và đồng hành quan trọng, góp phần làm cho sự kiện trở nên long trọng và thành công hơn.

Bà Hà Bảo Trân chứng kiến ký kết giữa SaoStar Media và VNPT

Nhìn lại chặn đường năm 2023, Saostar Media tự hào vì tổ chức được một sự kiện thành công, mang lại ý nghĩa sâu sắc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để cộng đồng Kols của Saostar Media cùng nhau tổng kết, hội ngộ mà còn là cơ hội để tất cả mọi người kết nối giao lưu với bữa tiệc tràn ngập cảm xúc, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và khó phai trong lòng những người tham dự.

Trước khi bước vào năm mới, Saostar media xin gửi đến Bà Hà Bảo Trân – Ceo Brighten Brand, Cố vấn chương trình những lời chúc ấm áp và thành công.
Chúc mừng năm mới, hy vọng rằng Bà Hà Bảo Trân đón chào năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và đạt được nhiều thành công hơn cả trong công việc và cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây