Công Ty Luật Quốc Tế DPI LAW – Nơi Gửi Trọn Niềm Tin

0
314

Ngày nay, bất kỳ công dân hoặc các doanh nghiệp đều có nhu cầu tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý về những vấn đề cá nhân hoặc các vấn đề về tổ chức kinh doanh. Thật khó khăn nếu chúng ta đang cần sự giúp đỡ nhưng “ câu chuyện làm sao để tin tưởng không thể giải quyết được”. Thấu hiểu được những suy nghĩ và khó khăn không dám tin tưởng của khách hàng, công ty luật DPI LAW ra đời với phương châm đặt uy tín công ty và bảo mật thông tin cũng như lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu là nơi gửi gắm niềm tin khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.
Công ty luật DPI LAW được thành lập ngày 08/05/2017, trải qua thời gian hoạt động, DPI LAW đã tích lũy được kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mục tiêu của DPI LAW đó là trở thành một công ty dịch vụ pháp lý hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, thúc đẩy các doanh nghiệp mới phát triển và kinh doanh hiệu quả, đóng góp cho xã hội.

Các Dịch Vụ tại Công Ty Luật Quốc Tế DPI LAW:

Ưu điểm nổi bật của DPI LAW là phạm vi hoạt động đa dạng, phong phú với các tổ chức chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…….
Ngoài ra, công ty luật quốc tế DPI LAW tư vấn pháp luật các dịch vụ khác như: Dịch vụ về thành lập công ty ,tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, pháp luật về hợp đồng, quy trình giải thể doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp,….cách thức làm việc khoa học có tính chuyên nghiệp, luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ luật sư tại Công Ty Luật DPI LAW:

Điểm nổi bật của DPI LAW là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư lâu năm trong nghề , với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Tại đây khi khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn về dịch vụ, sẽ được tư vấn tận tình và hỗ trợ hết mình cho khách hàng những thông tin cần thiết. Nhằm đảm bảo sự tin tưởng cũng như sự tận tâm của DPI LAW dành cho khách hàng. Kể từ đó khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.
Trong suốt quá trình hoạt động, được sự tin yêu của khách hàng DPI LAW luôn nằm trong top các công ty luật được yêu thích nhất tại TP Hồ Chí Minh.
Để đáp trả những niềm tin mà khách hàng dành cho DPI LAW, nhân dịp tết đoàn viên năm 2022. DPI LAW có chương trình tri ân dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đây.

Chương Trình Tri ân Khách Hàng:

Từ ngày 01/08 đến 30/8 khi khách hàng sử dụng các dịch vụ sau đây sẽ được giá khuyến mãi:
Giảm giá gói Thành lập cơ bản Từ 1.500.000 vnđ còn 800.000 vnđ
Quý khách sẽ nhận được:
· Giấy phép kinh doanh, mã số thuế
· Con dấu tròn, con dấu tên giám đốc
· Bộ điều lệ công ty theo Luật doanh nghiệp 2020
· Đăng bố cáo điện tử thành lập
Thời gian xử lý: 5 ngày làm việc
Hỗ trợ ký hồ sơ tận nơi, giao kết quả tận tay, hỗ trợ tư vấn pháp lý trọn đời.
Đồng giá 800.000 vnđ với các dịch vụ sau:
· Chữ ký số điện tử gói 1 năm
· Thiết kế 01 logo công ty chuyên nghiệp
· Trọn gói thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh
· 1000 số hoá đơn điện tử
Đặc biệt: nhận hồ sơ nhanh 1 ngày ra giấy phép, nhận hồ sơ Toàn Quốc.

Công ty luật quốc tế DPI LAW luôn biết ơn sự tin tưởng và sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chương trình tri ân luôn chào đón quý khách hãy nhanh tay liên hệ với DPI LAW để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây