Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữ The One Và Tập Đoàn GS E&C

0
123

Để thực hiện chiến lược trở thành nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu, The One luôn nỗ lực phấn đấu trong từng dự án.

Vào ngày 7/10/2022 The One đã ký kết thành công chiến lược hợp tác với Tập Đoàn GS E&C và trở thành  F1 của dự án THỦ THIÊM ZEIT RIVER.

Đến thời điểm hiện tại, The One đã trải qua hành trình gần 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, The One luôn nỗ lực để trở thành một trong những đối tác chiến lược và phát triển các dự án BĐS cao cấp hàng đầu, với kinh nghiệm đã và đang phân phối các dự án cao cấp như Metropole Thủ Thiêm,  Đảo Kim Cương (Diamond Island), Feliz En Vista, D1 Mension, Delasol, The Marq, Q2 Thảo Điền,  Thảo Điền Green,  Define, New City Thủ Thiêm, Sunshine và những dự án đầy tiềm năng khác nữa, hy vọng rằng sự hợp tác cùng với Tập Đoàn GS E&C sẽ  mang đến chiến lược tốt để phát triển dự án THỦ THIÊM ZEIT RIVER trong thời gian tới.

Thông qua hợp tác chiến lược với Tập Đoàn GS E&C, The one luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời, đảm bảo việc tận hưởng một cuộc sống riêng tư trong một dự án biệt thự đặc biệt nhất TP.HCM.

Chúc mừng The One và Tập Đoàn GS E&C hợp tác thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây