“Họa sĩ”kể chuyện bằng gương mặt – Yến Trần

0
1718

Được mệnh danh là phù thủy make up, Yến Trần người đã tạo ra các thế hệ học viên thành công bởi ngành trang điểm hóa trang này. Không những thế cô còn được người ta ví von như người họa sĩ vẽ chân dung vô cùng đẹp đẽ.

Tự nhận mình là người “sinh sau đẻ muộn” trong ngành trang điểm làm đẹp, khi từ là một cô gái chỉ tập tành học nghề và cũng chuyển hướng sang lĩnh vực khác, nhưng cái duyên chưa dứt Yến Trần quay trở lại và khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực này.

Hình ảnh ” Phù thủy make up” Yến Trần

Ngã rẻ

Đến với nghề làm đẹp bởi tình yêu và sự đam mê luôn thường trực trong trái tim, Yến Trần lựa chọn công việc làm đẹp cho đời, cho người bằng chính đôi bàn tay và trí óc của mình. Với chị, nghề nào cũng cao quý và nghề làm đẹp càng đáng trân trọng hơn.

Chính vì vậy, chị luôn đưa cái tâm vào làm việc. Trước mỗi khách hàng, Yến Trần luôn đảm bảo sự an toàn, cẩn thận và chu đáo. Có lẽ đó cũng chính là lý do chị trở thành nghệ nhân làm đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bắt đầu với niềm đam mê nhưng để đi đến thành công, Yến Trần đã vượt qua tất cả mọi khó khăn để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đối với chị, đó là những năm tháng miệt mài, kiên trì và không gục gã trước những khó khăn.

Bệ Phóng

Vốn là người ham học hỏi và luôn nắm bắt xu hướng, cùng với đó tham gia nhũng khóa đào tạo nâng cao tại Hà Nội để cập nhật nhữung điều mới mẻ truyền đạt lại cho học viên. Yến Trần cho biết đối với mỗi người đẹp, cô đều nghiên cứu kỹ khuôn mặt, đường nét cũng như hiểu về văn hóa của họ để làm sao có thể trang điểm tôn lên nét đẹp đặc trưng nhất. Trang điểm, ngoài việc làm sao cho các nàng của mình tỏa sáng nhưng không đánh mất bản sắc của mình, phù hợp với văn hóa gương mặt, để làm sao cả người trang điểm lẫn người được trang điểm đều cảm thấy hài lòng thì mới thực sự là điều nên đặt lên hàng đầu.

Sau hơn nhiều năm gắn bó với nghề Make Up, Yến Trần đã khẳng định con đường mình lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn. Lần lượt được kiểm chứng qua các “tác phẩm”  trong suốt thời gian làm nghề cùng lượng khách tăng dần lên theo năm tháng chính là cơ sở để Yến Trần tiếp tục vươn lên, mang đến thật nhiều các tác phẩm làm đẹp.

Trái Ngọt

Hiện tại, Yến Trần hiện đang là CEO và là giáo viên đào tạo Makeup chuyên nghiệp tại 267 Nguyễn An Ninh, phường 3, thành phố Tân An, Long An. Cơ sở làm đẹp của Yến Trần được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành. Với hàng trăm học viên theo học Yến Trần trở thành cái tên được yêu thích của những chị em tại đây.

Học viên tại lớp make up Yến Trần

Tới nay,Yến Trần thực sự đã tạo ra được rất nhiều thế hệ học viên không những giỏi mà đầy tâm huyết trong nghề. Học trò của Yến Trần đã không ít người thành công trở thành những ông chủ, bà chủ thành công với nghề của mình.

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, Yến Trần là một hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh, là một tấm gương sáng cho những bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành nghề làm đẹp tiếp bước.

Hoa Lài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here