Vinamilk ra mắt sữa bột trẻ em Organic đạt chuẩn châu Âu

0
555

Mang thông điệp “Lớn khôn cùng tự nhiên”, Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu sản xuất tại Việt Nam với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ NewZealand và Châu Âu.

Lợi ích của sữa bột trẻ em Organic

3 năm đầu đời là giai đoạn vàng để trẻ phát triển trí não và thể chất, do đó trẻ cần hấp thụ thức ăn, dưỡng chất nhiều hơn so với người lớn (về mặt tỷ lệ theo cân nặng) nhưng lại có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên vẫn còn hạn chế trong việc hấp thu – đào thải hoặc giảm các ảnh hưởng xấu từ thức ăn mang lại. Chính vì thế, việc lựa chọn dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn này là hết sức quan trọng.

Chia sẻ về vai trò dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn vàng, tại hội thảo khoa học về “Tầm quan trọng của DHA và Probiotics Bifidobacterium trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ” ngày 26/5 vừa qua, GS-TS-BS, Chủ tịch Hội nhi khoa Việt Nam – ông Nguyễn Gia Khánh khẳng định: “Cần ưu tiên dinh dưỡng cho việc lập trình phát triển não bộ và hệ thống thần kinh, phát triển chức năng miễn dịch chống chọi với bệnh tật trong suốt cuộc đời đứa trẻ trong giai đoạn này.”

Bắt nguồn từ nhu cầu của người tiêu dùng về dinh dưỡng chất lượng, an toàn cho trẻ trong giai đoạn 1.000 ngày đầu đời, việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng Organic trở thành xu hướng tiêu dùng cao cấp của các mẹ hiện đại. Sữa bột trẻ em Organic là sản phẩm dinh dưỡng vượt qua quá trình kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối nên đảm bảo nguồn dưỡng chất và được đánh giá là rất an toàn cho sức khoẻ của trẻ nhỏ, không có dư lượng thuốc kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật, hooc-môn tăng trường và hoàn toàn không biến đổi gen (Non-GMO).

Bên lề hội thảo khoa học, đại diện Vinamilk – ông Phan Minh Tiên cũng chia sẻ sản phẩm siêu cao cấp mới Vinamilk Organic Gold – sản phẩm sữa bột công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu sản xuất tại Việt Nam giúp trẻ phát triển.

Chứng nhận được cấp bởi Control Union – tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín được Uỷ ban Châu Âu (European Commission) uỷ thác đánh giá và cấp phép tiêu chuẩn Organic tại Việt Nam.

Sản phẩm Vinamilk Organic Gold minh bạch các thông tin sản phẩm với công nghệ Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc.

Vinamilk Organic Gold – dinh dưỡng tự nhiên giúp trẻ phát triển

Nắm bắt xu hướng tại Mỹ, Châu Âu và đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng về sản phẩm Organic, sữa bột trẻ em Vinamilk Organic Gold đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam đã chính thức được ra mắt thị trường.

Vinamilk Organic Gold bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp trẻ phát triển trí não và thị giác. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung Probiotics Bifidobacterium (BB-12TM) được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu khoa học và được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ bởi FDA của Mỹ. Nguyên liệu và công thức đạt chuẩn Organic Châu Âu giúp cho sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Theo số liệu nghiên cứu thị trường của Công ty Ipsos tại Hà Nội và Tp.HCM, có 80% mẹ không hoàn toàn tự tin khi chọn mua sữa bột cho con trong lần đầu tiên; 75% mẹ cho rằng thông tin trên bao bì là không hoàn toàn đầy đủ để đánh giá chất lượng sản phẩm sữa bột.

Sản phẩm Vinamilk Organic Gold minh bạch các thông tin sản phẩm với công nghệ Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc. Mỗi lon sản phẩm có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan mã QR code ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và kiểm chứng giấy chứng nhận Organic chuẩn Châu Âu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here