RENREN Nền Tảng Thiết Kế Website Tự Động – Tự Do Sáng Tạo

0
227

Một trang Website ngoài việc giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng thì nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một website chất lượng, chuẩn doanh nghiệp, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư thời gian và chi phí vào đó. Để thành công, doanh nghiệp, các cá nhân không chỉ cần có một website thông thường mà còn phải xây dựng một trang web chất lượng và hiệu quả để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. 

Hiện nay, dịch vụ thiết kế website là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả và là cơ sở để nâng cao doanh thu. Đặc biệt hơn, Renren là nền tảng thiết kế website tự động, giúp bạn có thể tự động thiết kế website đơn giản, nhanh chóng, tối đa được mức chi phí cần phải bỏ ra. Renren hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, lan tỏa thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả.

Thiết kế website chuyên nghiệp cùng Renren

Renren là một nền tảng giúp khách hàng dễ dàng tự động thiết kế một website như mong muốn một cách nhanh chóng. Giờ đây bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian, cũng như bỏ tiền ra thuê các đơn vị thiết kế web, bạn có thể tự chủ động trong việc thiết kế và quản lý website của mình.

Renren là một dịch vụ, nền tảng thiết kế website tự động, hệ thống cho phép người dùng là cá nhân, tổ chức hay các doanh nghiệp chỉ cần có nhu cầu thiết kế website thì có thể dễ dàng tạo lập, chỉnh sửa, quản lý theo ý của riêng mình. Lợi ích nổi trội nhất của dịch vụ này là khách hàng dù không có nhiều kiến thức về kỹ năng thiết kế, kiến thức về công nghệ thông tin, kỹ năng quản lý phần mềm thì cũng dễ dàng tự thiết kế cho mình một trang web như mong muốn, dịch vụ này được xem là tối ưu thời gian và chi phí nhất so với các dịch vụ thiết kế web truyền thống ra đời trước đó.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng nền tảng thiết kế website tự động Renren

Renren – Nền tảng thiết kế web tự động được nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật như: Có nhiều giao diện đẹp, đơn giản phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh, Template miễn phí cho người dùng lựa chọn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, sử dụng dễ dàng .

Ngoài ra, nền tảng thiết kế web hỗ trợ nhiều Plugin tối ưu từ khóa, được SEO hoàn toàn miễn phí. Nền tảng thiết kế này phù hợp cho thiết kế Web giới thiệu công ty, trang blog cá nhân, doanh nghiệp bán hàng quy mô nhỏ, Website bán hàng thương mại điện tử,…

Điều đặc biệt hơn nữa là nền tảng Thiết kế web tự động này còn có thể tích hợp giao diện hiển thị trên thiết bị Mobile. Khi có nội dung mới được cập nhật trên trang, công cụ tìm kiếm sẽ gửi thông tin đến Robot thu thập và sẽ đưa nội dung xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm.

Những giá trị mà nền tảng thiết kế website tự động mang lại cho doanh nghiệp

Khi website của bạn được thiết kế tự động và chuẩn SEO rất thân thiện với Google, người truy cập, lượng tương tác với khách hàng tăng cao, kéo theo tỷ lệ chuyển đổi trên web cũng được tăng lên.

Thiết kế website tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo đa kênh. Đặc biệt là những ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao thì việc xây dựng trang web tự động càng cần phải được chú ý hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh dịch vụ, sản phẩm của bạn trên internet.

Renren – Những đặc điểm ưu việt 

Kho giao diện miễn phí phong phú với hơn 800 mẫu: renren cung cấp kho giao diện đa dạng ,đa lĩnh vực giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu ưng ý. Hơn thế nữa, tất cả đều cho phép bạn dùng miễn phí.

Ngoài ra những tính năng được thêm vào để hỗ trợ cho công việc quảng cáo bán hàng, tạo nên một website cao cấp hơn như:

Thiết lập cổng thanh toán QR, chat online, giao hàng,…..

  • Giao diện quản trị đơn giản, dễ dàng sử dụng.
  • Website được cung cấp sẵn hosting chất lượng cao do đó bạn không phải lo tìm kiếm hay gia hạn nó. Ngoài ra, bạn còn được tặng tên miền quốc tế.
  • Bên cạnh đó trang web được cài đặt bảo mật SSL, giúp cho website của bạn an toàn, uy tín hơn.

Renren – Nền tảng thiết kế website tự động xây dựng sẵn các mẫu thiết kế, template với những sản phẩm, đa dạng lĩnh vực kinh doanh,ngành nghề. Điều quan trọng nhất là bất kì ai cũng có thể sử dụng trang web, biết tự thiết kế web cực kì đơn giản. Bạn có thể sử dụng khuôn mẫu bán hàng mà bạn đã thiết lập sẵn. Bạn chỉ cần đổi logo, đổi số điện thoại, gắn tên miền cửa hàng riêng một cách dễ dàng bằng công nghệ chỉnh sửa trực quan đã được tích hợp sẵn trên web. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here