ITO Vietnam: Giải pháp Nhật cho ngành công nghiệp điện tử Việt

0
368
DNVN – ITO Vietnam là doanh nghiệp cung cấp các thiết bị với hệ số giá, hiệu suất cao, chuyên đảm nhận thiết kế các giải pháp toàn diện về kết nối trong ngành công nghiệp điện tử Việt Nam.

ITO Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn ITO có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. Tập đoàn ITO được sáng lập vào năm 1946, đã có 70 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp điện tử.

Hiện nay, ITO đã trở thành nhà tư vấn công nghệ cho 3 công ty điện thoại di động lớn nhất thế giới với hệ thống văn phòng tại 18 nước và đội ngũ sales kỹ thuật chuyên nghiệp.

ITO đảm nhận thiết kế giải pháp toàn diện chuyên về công nghệ kết nối trong ngành công nghiệp điện tử, đặc biệt là màn hình phẳng và điện thoại di động. Để thực hiện công việc này một cách hoàn hảo ITO phụ trách thiết kế, sản xuất dây chuyền máy móc vận hành thủ công, tự động và bán tự động, nổi bật là công nghệ kết nối ACF. ITO hiện là đơn vị đứng đầu và là số 1 thế giới chuyên về công nghệ ACF.

 

Dây chuyền máy móc hiện đại tại ITO Việt Nam.

Dây chuyền máy móc hiện đại tại ITO Việt Nam.

Khi 2 khách hàng lớn trong top 3 của thế giới về điện thoại di động của ITO đầu tư vào Việt Nam, ITO Group đã quyết định thử sức tại thị trường này để phục vụ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất. ITO triển khai lắp đặt dây chuyền sản xuất, thực hiện dịch vụ kỹ sư 24/7 và thành lập cơ sở thiết kế, sản xuất tại Việt Nam với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật và Châu Âu.

Đồng thời, ITO muốn mang công nghệ của tập đoàn để góp phần vào sự thành công của nền công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Bà Wendy Trang, Tổng Giám đốc Công ty ITO Vietnam, chia sẻ: “Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và là dấu hiệu tích cực đối với các nhà đầu tư nước ngoài”.

Dây chuyền cấp thoát liệu tự động được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi kỹ sư Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của khách hàng Nhật. Với tỷ lệ nội địa hơn 70%, đây là thành quả của sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư để đóng góp những giá trị gia tăng cho sự thành công của khách hàng. Tối ưu chi phí sản xuất, giảm thiểu sự thiếu hụt nhân lực, rút ngắn chu kỳ sản xuất, ổn định chất lượng thành phẩm, nâng cao năng suất vận hành là những cam kết mà ITO luôn cố gắng đem tới cho các đối tác của mình.

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm của ITO Việt Nam thu hút khách hàng tới từ nhiều quốc gia.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của ITO Việt Nam thu hút khách hàng tới từ nhiều quốc gia.

Trong năm 2019, ITO Việt Nam ra mắt “Dây chuyền Tự động Lắp ráp Điện thoại” như một cam kết đóng góp không ngừng cho sự phát triển nền Công nghiệp phụ trợ, cũng như Chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Là công ty công nghệ cao, ITO hiểu rằng chất lượng nguồn nhân lực luôn là yếu tố then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. ITO Việt Nam luôn tự hào khi có một đội ngũ kỹ sư tài năng, và cũng là duy nhất đầu tiên tại Việt Nam đặc biệt am hiểu về công nghệ ACF. Đội ngũ kỹ sư Việt Nam của công ty được đào tạo chuyên sâu tại Nhật, và luôn có mặt 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Đặc biệt, các kỹ sư của ITO có thể sử dụng ngôn ngữ kỹ thuật tiếng Anh thành thạo khi làm việc cùng các đối tác đa quốc gia.

Bên cạnh đó, ITO không ngừng tìm kiếm và đào tạo các tài năng trẻ nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty nói riêng và cho cả ngành điện tử nói chung. ITO thường xuyên hỗ trợ cho các trường đại học với các tài liệu cập nhật trong ngành, cùng với các bài thuyết trình, cũng như tạo cơ hội cho các em sinh viên tới công ty thực tập trải nghiệm thực hành thực tế. Các bạn sinh viên thực tập sẽ được tuyển vào làm việc sau cuộc thi kỹ năng và đánh giá năng lực của ban kỹ thuật của ITO và được đưa sang ITO các nước đặc biệt là ITO Nhật đào tạo.

Bà Wendy Trang - Tổng Giám đốc Công ty ITO Việt Nam - đại điện nhận giải thưởng CNTT-TT TPHCM.

Bà Wendy Trang – Tổng Giám đốc Công ty ITO Việt Nam – đại điện nhận giải thưởng CNTT-TT TPHCM.

Việc các thiết kế của ITO Việt Nam đạt Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM trong 2 năm liền 2017 và 2018 mang ý nghĩa tinh thần lớn lao và tạo động lực cho đội ngũ kỹ sư không ngừng sáng tạo hơn nữa để đáp ứng nhu cầu thiết kế sản xuất theo yêu cầu.

Hiện ITO đang là doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hiệp Hội Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Việt Nam (VST) là tổ chức Hội đầu tiên của các Doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực KH & CN cả nước. Tính đến nay, VST đang là nơi quy tụ của hàng trăm doanh nghiệp KH & CN chất lượng, năng động, nhiều hoài bão, khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here